Quạt trần cho giới người giàu có thực sự tốt như quảng cáo không?

 Hiện nay trên thị trường quạt trần có thương hiệu quảng cáo là giành cho giới nhà giàu, 100% made in Đài Loan, CO, CQ đầy đủ, và bán với giá tốt nhất, liệu lời quảng cáo có thật sự đúng; chúng ta cùng đi tìm hiểu:

1. Quảng cáo 100% Đài Loan nhưng sản phẩm lại hiển thị Trung Quốc:

2. Quạt không hóa đơn chứng từ, sai về công suất đã lên báo danviet như link dưới đây: 

"Bên cạnh đó, Dân Việt cũng nhận được phản ánh khách hàng mua "quạt cho người giàu" nhãn hiệu Monanisa nhưng lại nhận được hóa đơn VAT nhãn hiệu quạt Royal Villa.

Cụ thể, ông Đ.V.C mua quạt trần nhãn hiệu Monalisa,  trị giá hơn 23 triệu đồng, hóa đơn mua bán ghi rõ nhãn hiệu này. Tuy nhiên, khi Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển công nghệ trí tuệ Việt xuất hóa đơn VAT lại ghi nhãn hiệu quạt là Royal Villa."

https://danviet.vn/quat-tran-cho-nguoi-giau-lap-lo-thong-tin-nhan-nang-luong-2020032907470445.htm

3. Giá hàng bán gấp 20 lần giá nhập khẩu, như chúng tôi liên hệ tờ khai hải quan của mã Villa là 60usd nhưng công ty này bán ra thị trường với giá 29.860.000

GIÁ KHAI HẢI QUAN VILLA

GIÁ BÁN VILLA

Hãy là người mua hàng thông minh, để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với giá tiền mình bỏ ra.

 

 

 

 

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?

Showroom Quạt Trần RoyalHome tại Quận 10 - TP. HCM

22/05/2020

Khi nói đến Quận 10 tại TP. Hồ Chí Minh, chúng ta có thể nhắc tới khá nhiều hàng quán ăn uống giá rẻ, nhưng với những người làm trong ngành nội thất, Quận 10 nổi tiếng với khá nhiều con phố trưng bày, buôn bán các thiết bị nội thất, đèn trang trí, quạt trần trang trí….dọc các tuyến đường như 3 tháng 2, Tô Hiến Thành, Thành Thái, Lý Thường Kiệt.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua quạt trần Royal?

22/05/2020

– 100% quạt trần Royal được đặt sản xuất tại nhà máy bên Đài Loan, nhập khẩu nguyên chiếc, chính ngách về Việt Nam, đặt hàng theo nhu cầu sử dụng và phù hợp với khi hậu nắng nóng, cận xích đạo. 100% quạt có chế độ 2 chiều, mát mẻ mùa hè, ấm áp, thoáng mát mùa đông, mùa nồm