Điều khiển động cơ DC - Trái tim của quạt trần

 Nếu nói quạt trần như con  người thì điều khiển của động cơ DC là trái tim của quạt trần. Dòng điện đi qua bộ điều khiển như mạch máu nuôi khắp cơ thể. Quạt trần hoạt động có bền bỉ êm ái không chính là nhờ vào bộ điều khiển phân dòng điện AC thành DC để động cơ quạt trần DC hoạt động tiết kiệm điện. Trong thời đại 4.0 khi tiết kiệm điện năng là mục tiêu hàng đầu với các chỉ số tiết kiệm năng  lượng được chính phủ áp dụng cho tất cả các thiết bị điện. Vì thế xu huống tất cả các quạt trần sẽ chuyển sang động cơ điện 1 chiều DC tiết kiệm tới 50% điện năng. Vì thế bộ điều khiển phân điện tư điện 220V sang dòng điện 1 chiều đặc biệt quan trọng. 

ĐIỀU KHIỂN ĐÀI LOAN NGUỒN VÀO 220-240V KÉM CHẤT LƯỢNG

MẠCH ĐIỀU KHIỂN QUẠT ĐÀI LOAN CHẤT LƯỢNG KÉM BỊ CHÁY

ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ QUATDECOR.VN CHẤT LƯỢNG CAO VỚI DẢI NGUỒN TỪ 200-240V

KHÔNG SỢ CHẬP CHÁY KHI TĂNG GIẢM NGUỒN ĐIỆN

 Tại Việt Nam nguồn điện thường không ổn định tăng giảm đột ngột dẫn đến hiện tượng chập cháy bộ điều khiển khi quạt đang hoạt động. Dựa vào điều kiện đó quatdecor.vn đã dày công nghiên cứu để dải nguồn điện đầu vào mở rộng từ 200-240V để khi điện tăng giảm bất thường cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của quạt. Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết mà các loại quạt khác không có được. Đơn vị duy nhất tại Việt Nam bảo hành điều khiển động cơ DC lên đến 24 tháng. 

PS: Khách hàng có thể không để ý nhưng điều khiển chiếm tỷ trong trị giá lớn trong quạt trần nhưng các đơn vị như quạt Đài Loan lại bảo hành thấp 12 tháng. Như 1 đợn vị bán quạt Đài Loan trên thị trường có  giá cho 1 bộ điều khiển từ 1.500.000 mà bảo hành có 12 tháng!

BẢO HÀNH CÓ 12 THÁNG NHƯNG GIÁ BÁN ĐIỀU KHIỂN DC ĐÀI LOAN LẠI RẤT CAO

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?