Mua quạt trần loại nào tốt ?

Mua quạt trần loại nào tốt ? Mua quạt trần ở Hà Nội, Mua quạt trần ở TP Hồ Chí Minh

ROYAL: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng quạt trần với các mức giá khác nhau

Với các dòng sản phẩm quạt trần làm mát giá rẻ như : Điện cơ, Panasonic…nhu cầu khách hàng khá nhiều. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là làm mát, giá rẻ. Nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này là độ ồn cao, quạt lắc khi vận hành, quan trong nhất là chỉ có chức năng làm mát vào mùa nóng, không có tác dụng và ngừng hoạt động vào mùa lạnh
Mua quạt trần loại nào tốt ? 

 

Chính vì những nhược điểm đó, Royal đã kết hợp cùng các thương hiệu quạt trần hàng đầu Thế Giới nhập khẩu từ Mỹ, Trung Quốc đại lục đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những nhược điểm mà các dòng sản phẩm quạt trần giá rẻ mắc phải.
– Chế độ quay đảo chiều giúp quạt trần làm mát về mùa nóng và làm ấm căn phòng về mùa lạnh.

– Với phong cách hiện đại, cổ điển sẽ đáp ứng được về mặt không gian cho nội thất mỗi gia đình.

– Cánh quạt bằng gỗ nhẹ giúp động cơ chạy bền bỉ hơn.

– Quạt có nhiều kiểu dáng cùng với cánh gỗ sẽ là 1 điểm nhấn nổi bật trên trần nhà, tạo sự cân đối với những nội thất gỗ hay sàn gỗ. Điều đó góp phần tao nên sự ấm cúng trong ngôi nhà Việt.
– Động cơ Air Max được đăng ký bản quyền giúp động cơ chạy êm hơn, chống rung, giảm độ ồn đến mức tối đa tạo ra sự tĩnh lặng mà các loại quạt trần khác không có được.

 
0/5 (0 Reviews)

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?