Động cơ DC Royal Aire tốt nhất thị trường!

 Động cơ DC cho quạt trần đang là xu thế hiện nay trên thế giớ. Với động cơ DC quạt trần sẽ chạy êm hơn, nhiều tốc dộ gió hơn và đặc biệt rất tiết kiệm điện. Royal Aire áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào Động cơ quạt, làm cho động cơ chạy bền bỉ 24/24 mà không bị nóng. Vơi nam châm vĩnh cửu được giữ chặt trong vòng từ tính, cùng với cơ chế lỗ vít riêng biệt được bịt kín dù hạt bụi với kích thước 1nanomet. Cánh quạt gắn với động cơ thông qua một mâm bằng thép phụ, như thế làm cho động cơ kín hoàn toàn với chỉ số chống bụi IP44, cung cũng không lọt vào được. Cũng nhờ đó mà khi lắp đặt cuộn dây bên trong động cơ được bảo vệ hoàn toàn mà các quạt trần khác trên thị trường không có được.

ĐỘNG CƠ QUẠT TRẦN LOTUS , AKOVA CỦA HÃNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HỞ => BỤI BẨN DỄ BÁM VÀO DÂY ĐỒNG DÙNG 1 THỜI GIAN GÂY HỎNG ĐỘNG CƠ

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?