Quạt trần Đài Loan có tốt không mà giá lại cao?

 Hiện nay trên thị trường quạt trần có thương hiệu Mr Vu quảng cáo là  là tốt nhất, sản xuất tại Đài Loan; nhưng thực tế có đúng như vậy?

Đàu tiên các nhà máy tại Đài Loan sản xuất quạt trần cho thị trường Mỹ từ năm 1975 như Air Cool Industrial Co., Ltd, ARTISAN, Furn Fan, Hasley và sau này là Vento năm 1999, cheautay 1992, YJ 1999, Gutek 1997. Đến đầu năm 2000 các công ty lớn đều chuyển nhà máy sang Trung Quốc, do đây là nơi cung cấp cánh quạt, điều khiển, vỏ động cơ... Các công ty nhỏ lẻ tại Đài Loan không có khách hàng lớn nên không thể chuyển dịch và sản xuất trong nhà xưởng nhỏ lẻ. Thực chất các công ty này chỉ lắp ráp nhưng do nhập nguyên phụ kiện từ Trung Quốc với số lượng ít dẫn đến chi phí quạt cao ( Cheautay chỉ có 1 khách hàng nhỏ là Mr Vu tại Việt Nam và Mr Ken tại Thái Lan). Vấn đề thứ 2 là do nhà phân phối tại Việt Nam bán giá cao so với thực tế để  người tiêu dùng nhầm tưởng là hàng chất lượng, như các mẫu dưới cùng 1 nhà máy nhưng ở Việt Nam bán cao hơn gần gấp đôi so với Thái Lan. 

  

 

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?