Quạt trần cánh gỗ

Mr.Vũ nhà phân phối quạt trần cánh gỗ chính hãng nhập khẩu, giá rẻ với 2 showroom trưng bày lớn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mr.Vũ cam kết bán quạt trần cánh gỗ cổ đúng giá, lắp đặt đúng quy cách, bảo hành động cơ Quạt cánh gỗ cổ trọn đời.

Quạt trần cánh gỗ do Mr.Vũ cung cấp đều có 2 mặt cánh, tùy vào nội thất căn phòng bạn có thể lựa chọn màu cánh quạt cho phù hợp, Quạt trần có cánh làm bằng gỗ khi vận hành ít tạo ra tiếng ồn ( như quạt trần cánh sắt ), phù hợp lắp đặt trong phòng ( Nếu lắp đặt ngoài trời hoặc gần biển nên sử dụng quạt trần cánh nhựa )

Quạt trần cánh gỗ có kèm đèn 5 cánh LOTUSquạt trần cánh gỗ Lotus

Mẫu quạt trần 5 cánh gỗ cao cấp, quạt quay 2 chiều mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông. Động cơ ALUMINUM siêu bền bỉ có khả năng hoạt động 24/24 mà không lo bị nóng. Quạt có 3 màu ( Nâu, đồng, trắng ) phù hợp nhiều không gian nội thất )

quạt trần 5 cánh gỗ có đèn

quạt trần 5 cánh gỗ có đèn

Quạt trần cánh gỗ đẳng cấp có đèn

Quạt trần cánh gỗ đẳng cấp có đèn – VILLA – Quạt lắp cho trần gỗ, nhà gỗ rất sang trọng – cực kỳ mát

quạt trần cánh gỗ cao cấp

quạt trần cánh gỗ cao cấp

Tham khảo : Mẫu Quạt trần kiểu dáng hiện đại

Quạt trần cánh gỗ tự nhiên không đèn

Quạt trần cánh gỗ tự nhiên không đèn – cánh gỗ quý Basal cao cấp

Quạt trần cánh gỗ sải cánh lớn lắp đặt sảnh khách sạn cao cấp tại Quy Nhơn quat-tran-canh-go-timmer72

quạt trần cánh gỗ 3 cánh

quạt trần cánh gỗ 3 cánh

quạt trần cánh gỗ có đèn 5 cánh

quạt trần cánh gỗ có đèn 5 cánh

5/5 (1 Review)

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?