Quạt trần Nhật Bản ? Cách tra cứu thương hiệu có thật

1. Thị trường quạt trần tràn lan các thương hiệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm quảng cáo của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,… nhưng thực tế không phải. Đa phần đều là các sản phẩm sản xuất ở Trung Quốc và được đóng nhãn mác một các mỹ miều.

2. Không như iphone, mặc dù sản xuất ở Trung Quốc nhưng vẫn theo tiêu chuẩn của Mỹ, có nhiều sản phẩm quảng cáo có thương hiệu và tiêu chuẩn Nhật nhưng thực tế khi tra cứu thương hiệu đó hoàn toàn không có trên thế giới, chỉ có ở Việt Nam. Liệu có phải sản phẩm thật, công ty và thương hiệu đó có tồn tại? Hay chỉ là bình phong được dựng nên cách giống nhiều doanh nghiệp điện tử hiện nay đang làm?

3. Thay vì lựa chọn sản phẩm thương hiệu không rõ ràng, xuất xứ không rõ ràng thì khách hàng nên chọn sản phẩm có thương hiệu tại Việt Nam, có sự cam kết bởi công ty lớn và hệ thống showroom, chi nhánh trải dài toàn quốc. Sản xuất tại những nước có nền công nghiệp phát triển uy tín như Đài Loan, Thái Lan,…

quat-tran-kaiyo-thuong-hieu-gia-mao

Quạt trần Kaiyo – Giả mạo thương hiệu quạt trần của Nhật Bản – Bị bóc phốt

4. Cách tìm hiểu về một thương hiệu nổi tiếng thế giới: Tra cứu thông tin về thương hiệu đó trên google. Các thương hiệu lớn thế giới đa quốc gia sẽ luôn có ít nhát một website với ngôn ngữ cho thị trường họ đang phân phối. Ngoài ra, với công nghệ 4.0, khách hàng tại các quốc gia có thương hiệu đó, họ có thể mua được sản phẩm trên các trang thương mại điện tử. Ví dụ như ở Nhật có thể truy cập các trang nổi tiếng như amazon.co.jp hoặc Rakuten.co.jp để tìm mua thử sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?