Quạt trần sải cánh ngắn chất lượng tốt nhất

Từ đầu tháng 6 tới hiện nay, liên tiếp những đợt nắng nóng đã diễn ra. Không khí oi nóng khiến mọi người vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh cách chống nóng bằng điều hòa, nhiều gia đình đã lựa chọn lắp thêm những chiếc quạt trần, vừa cung cấp những làn gió mát lành, vừa giúp lưu thông không khí tốt cho sức khỏe, lại tiết kiện điện rất nhiều so với điều hòa. Với những không gian phòng hẹp, bạn vẫn có thể lắp được quạt trần. Khi đó, những chiếc quạt trần sải cánh ngắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Quạt trần sải cánh ngắn phù hợp cho những căn phòng diện tích nhỏ.

Bên cạnh động cơ thì đường kính cánh sẽ quyết định hiệu quả làm mát của quạt trần. Với những căn phòng rộng, cần lắp quat trần có sải cánh lớn để tạo sự lưu thông không khí rộng khắp phòng. Với những phòng diện tích hẹp như chung cư, phòng ngủ nhỏ, phòng trẻ em… thì nên lựa chọn những chiếc quạt trần sải cánh ngắn, tạo sự hài hòa trong không gian phòng và khả năng làm mát vẫn rất hiệu quả.

 

 

Quạt trần trang trí Vento Đài Loan

 

Quạt trần sải cánh ngắn từ 76 – 91 cm phù hợp với những căn phòng có diện tích 7m2 hoặc nhỏ hơn.

 

Quạt trần trang trí phòng trẻ em, màu sắc vui nhộn

 

Quạt trần sải cánh ngắn từ 91 tới 107 cm hoặc quạt sải cánh 1m12 là kích cỡ lý tưởng cho những căn phòng có diện tích khoảng 14m2

 

Quạt trần cánh cụp cánh xòe

 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quạt sải cánh ngắn như quạt trần cánh cụp xánh xòe, quạt trần cánh xếp thế hệ mới thông minh…Những loại quạt trần sải cánh ngắn giúp tiết kiệm không gian sống, mà vẫn đảm bảo chức năng làm mát, lưu thông không khí. Bên cạnh đó còn kết hợp các tính năng như đèn chiếu sáng, trang trí đẹp mắt.

 

Quạt trần cánh xếp thông minh thế hệ mới

 

Nếu có nhu cầu mua quạt trần sải cánh ngắn, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty quạt trần Royal Furniture để được tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất, hoặc bạn có thể tới showroom của công ty, có mặt tại 3 miền đất nước, để trực tiếp lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

 

Công ty quạt trần Royal Furniture là công ty quạt trần số một tại Việt Nam, là đơn vị duy nhất nhập khẩu quạt trần trang trí từ Mỹ, Đài Loan, Thái Lan. Là nơi hội tụ của các thương hiệu quạt trần nổi tiếng thế giới như quạt trần Hunter, quạt trần Mika Aire, quạt trần Mountain Air…

0/5 (0 Reviews)

FANDECOR - ITALY DESIGN, ITALY STANDARD!

10/06/2020

Quạt trần Italy FANDECOR được thiết kế kỹ lưỡng từ Italy, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhât. Tất cả các mẫu quạt trần được sản xuất tại Đài Loan. Quạt trần FANDECOR được phân phối tại thị trường Việt Nam phù hợp cho các chung cư hiện đại, cho đến các biệt thự resort, khách sạn, nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. FANDECOR - MAKE LIFE FOR ELEGANT!

Lắp đặt quạt trần an toàn

22/05/2020

Đang dùng bình thường nhưng bỗng dưng quạt cháy điều khiển và nhà cung cấp lại bán với giá đắt, đâu là nguyên nhân của sự chập cháy đó…

Quạt trần Mr Vu lừa đảo khách hàng

22/05/2020

Hiện nay trên thị trường 'quạt trần cho người giàu' Mr Vu được quảng cáo tốt nhất, với mức gió nhiều nhất thị trường, liệu đâu là sự thật của quảng cáo này?